Tại sao tủ nấu cơm công nghiệp được các nhà hàng ưa chuộng
Tại sao tủ nấu cơm công nghiệp được các nhà hàng ưa chuộng, lý do nào mà các nhà hàng ưa chuộng như vậy. Sau đây tôi cùng bạn đi tìm hiểu những trăn trở của những ai đang có ý định kinh doanh nhà hàng quy mô lớn sao cho hiệu quả kinh tế nhất. hay cho những đơn vị đang có nhu cầu muốn thay đổi phương pháp nấu nướng hiện đại hơn.
Lý do chính tủ nấu cơm công nghiệp ưa chuộng nhất
Mật độ phục vụ khách hàng sẽ tăng lên
Công suất lớn của tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu được một số lượng cơm lớn phục vụ cho hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn thực khách đã khiến các khách sạn cân nhắc khi dùng nó để thay thế cho các nồi cơm thủ công. Nếu nhà hàng của bạn sử dụng nồi nấu bình thường, họ có nguy cơ đối mặt với việc quá tải, cung không đủ cầu đây là trường hợp khách hàng vào đông đúc và cùng lúc.
Tủ nấu cơm 2 cánh cho cơm dẻo canh ngọt
Tăng khả năng cạnh tranh rất lớn
Cơm nấu bằng tủ nấu công nghiệp thường rất mềm và ngon, dẻo thơm, không mất đi những dưỡng chất, vitamin B1, B12… có trong từng hạt gạo. Hạt cơm chín đều và tơi xốp, không bị kết dính hay đóng thành từng mảng lớn bởi lượng hơi đủ lớn để có thể làm chin cơm. Trong khi dùng nồi cơm thủ công khi nấu số lượng lớn đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng cơm cháy, cơm khê, nhão… bởi công suất không đủ tải. Khách hàng sẵn sàng chi tiền để được có một bữa cơm ngon, chính vì thế họ cũng sẵn sàng tìm đến một khách sạn khác có chất lượng cơm ngon hơn nếu như nơi này không đáp ứng nổi yêu cầu của họ.
Ngoài ra điều đặc biệt tủ nấu cơm công nghiệp là lựa chọn tốt nhất giúp giảm rủi ro trong kinh doanh cũng như tăng khả năng cạnh tranh cho khách sạn.
Phù hợp với không gian của khách sạn
Một không gian sang trọng của khách sạn không thể xuất hiện những chiếc nồi lem nhem đầy mồ hóng, khói bụi bay tứ tung điểu này cho thấy khách sạn thiếu đi sự chuyên nghhiệp trong khâu chế biến. Chiếc tủ nấu công nghiệphấu hết được làm bằng inox 100%, hoàn toàn dùng bằng điện hoặc gas một cách tự động, không khói, không mùi và điều, đặc việt chúng được thiết kế thêm bánh xe giúp việc di chuyển vị trí một cách dễ dàng. Chúng được thiết kế gọn nhẹ, bóng bẩy nên thích hợp nhất với môi trường nhà hàng, khách sạn lịch thiệp, sang trọng.
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian
Vì những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp cơm thiết kế với công suất lớn nên có thể giúp khách sạn giảm đến 30% chi phí kinh doanh, đồng thời giảm thời gian nấu nướng, lúc này người đầu bếp sẽ tập trung vào những công việc nấu nướng khác đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Nhờ chế độ tự động đóng ngắt điện ủ điện khi cơm chin nên rất tiết kiệm điện và gas. Bên cạnh đó, chiếc tủ hoàn toàn kín, nên cơm được ủ trong thời gian dài vẫn nóng sốt, không bị nguội lạnh, khó ăn.
Những lý do đáng chú trên trên đã góp phần giúp chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chiếm được nhiều tình cảm và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong mắt nhiều khách sạn trong thời buổi kinh tế thị trường sôi động hiện nay.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI KIM LỢI
Địa Chỉ: Đường 422, Cụm 13, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phương, Thành Phố Hà Nội.
Hotline: 0936 080 963 - 01633 804 464
Email: thepkimloi68@gmail.com_inoxthanhtung84@gmail.com_inoxkimloi68@gmail.com
Bài viết liên quan
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm