Máy rửa bát cửa đẩy công nghiệp - giải pháp cho nhà hàng tầm trung
Vì sao lựa chọn dòng rửa bát cửa đẩy cho nhà hàng khách sạn:
Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thiết kế bền chắc, vật liệu chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.
+ Tiện lợi: Máy rửa chén công nghiệp là một trong các thiết bị vô cùng tiện lợi trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp.
+ Nhanh chóng: Máy rửa bát cửa đẩy với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.Không những thế với thiết kế tay rửa trên và dưới một cách thông minh, máy rửa chén công nghiệp còn có thể rửa sạch cả những chiếc ly mà ít có máy rửa chén nào có thể rửa sạch hơn.Hệ thống lọc siêu sạch của máy rửa chén công nghiệp giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.
+ Sạch sẽ: Với nhiệt độ tráng lên tới 80 độ C giúp tiệt trùng chén đĩa sau khi rửa, các chén đĩa sau khi rửa chỉ khô trong vòng 10 giây, và có thể đem vào sử dụng ngay.
* Không tốn không gian và diện tích sử dụng vì kích thước vô cùng nhỏ gọn: chỉ bằng một tủ sấy bát đũa đơn.
* Chi phí vận hành thấp: tiết kiệm nước (1/2 lượng nước so với rửa bát truyền thống)
Bài viết liên quan
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm